กษัตริย์แห่งอวาลอน: สงครามมังกร

King of Avalon: สงครามมังกรเป็นเกมการจัดการและกลยุทธ์ที่คุณครองราชอาณาจักรเล็ก ๆ ที่เติบโตทีละเล็กนิดเดียวจนกว่าจะกลายเป็นอาณาจักรที่แท้จริง แต่จะไม่ง่าย คุณจะต้องจัดการทรัพยากรทั้งหมดของคุณให้ดีเพื่อช่วยให้อาณาจักรของคุณประสบความสำเร็จ

การเล่นเกมใน King of Avalon: สงครามมังกรทำได้ง่ายๆ: คุณต้องสร้างและปรับปรุงอาคารในราชอาณาจักรของคุณโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ได้ทรัพยากรมากขึ้นและทำให้อาณาจักรของคุณเติบโตขึ้น ในการทำเช่นนี้คุณจะต้องมีฟาร์มฟาร์มเหมืองโขดหินคอกม้าโรงเตี๊ยมและอาคารอื่น ๆ อีกมากมาย คุณจะต้องมีอาหารไม้และทองคำเพื่อให้อาณาจักรของคุณลอยตัว

การจัดการจักรวรรดิเป็นสิ่งสำคัญ แต่คุณต้องใส่ใจกับสิ่งที่สำคัญพอ ๆ กันเช่นสงคราม ใน King of Avalon: สงครามมังกรคุณสามารถรับสมัครกองทหารได้หลายประเภท แต่คนที่จะสร้างความแตกต่างที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคือมังกร คุณยังสามารถปรับแต่งมังกรของคุณเองเพิ่มความสามารถพิเศษเฉพาะต่างๆที่คุณสามารถใช้เพื่อทำลายการตั้งถิ่นฐานของศัตรู อัศวินธนูและการยิงจะเป็นสิ่งสำคัญหากคุณต้องการชนะ

King of Avalon: สงครามมังกรเป็นเกมกลยุทธ์ยอดเยี่ยมที่มีกราฟิกที่สวยงามและมีเนื้อหาหลากหลายมาก ขอบคุณพันธมิตรกับผู้เล่นอื่น ๆ คุณยังสามารถทำให้เพื่อนและรวมพลังกับฝ่ายตรงข้ามที่แข็งแกร่งขึ้น

ดาวน์โหลด

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 оценок, среднее: 5.00 из 5)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

26 − 22 =

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map