ฐานข้อมูล IBM SPSS Statistics

หากคุณกำลังมองหาโปรแกรมสถิติที่สามารถทำทุกอย่างที่คุณต้องการสำหรับธุรกิจหรืองานวิจัยของคุณ IBM SPSS Statistics Base อาจเป็นสิ่งที่คุณต้องการ มีรูปแบบการทำนายคุณภาพและวิธีการวิเคราะห์

เครื่องมือนี้มีหลากหลายคุณสมบัติเพื่อให้สามารถเข้าถึงและจัดการข้อมูลจำนวนมากได้อย่างง่ายดาย สามารถวิเคราะห์ข้อมูลของคุณและสร้างกราฟและแผนภูมิเพื่อแสดงได้อย่างง่ายดาย การวิเคราะห์ทั้งหมดของคุณจะถูกเรียกใช้โดยใช้กล่องโต้ตอบจากอินเทอร์เฟซที่ไม่มีปัญหาในการจัดการกับข้อมูลและตัวแปรจำนวนมาก

ตัวแก้ไขข้อมูลเป็นอีกหนึ่งคุณลักษณะที่โดดเด่นใน IBM SPSS Statistics Base รวมเอาเมนูที่ครอบคลุมเพื่อแก้ไขไฟล์การวิเคราะห์ความเสี่ยงการระบุลูกค้าการวิเคราะห์ต้นทุน / ผลประโยชน์และการวิเคราะห์แนวโน้มเพื่อการวางแผนกลยุทธ์ขององค์กรและกระบวนการผลิตในอนาคตได้ดียิ่งขึ้น

IBM SPSS Statistics Base สามารถตรวจจับการฉ้อโกงเพื่อลดความเสี่ยงและทำความเข้าใจกับลักษณะลูกค้าที่เกี่ยวข้องกับแบรนด์ของธุรกิจของคุณ

ผลลัพธ์ของข้อมูลที่คุณใช้กับเครื่องมือนี้จะปรากฏในโปรแกรมดูภาพร่วมกับกราฟและแผนภูมิที่คุณสามารถคัดลอกและวางลงในโปรแกรมอื่น ๆ หรือส่งออกในรูปแบบ PDF หรือ DOC เพื่อพิมพ์หรือบันทึกเพื่อใช้ในอนาคต

ดาวน์โหลด

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 оценок, среднее: 5.00 из 5)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

83 − 76 =

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map